Mách bạn bí quyết  lưu giữ mùi nước hoa cơ thể trong ngày hè

Xit nước hoa để cơ thể có mùi thơm đặc trưng và quyến rũ là thói quen của rất nhiều người, bao gồm cả đàn ông và phụ nữ. Hương thơm của nước hoa rất đặc biệt, khi tiếp xúc với da của chúng ta thì đối với từng người lại có từng mùi khác nhau. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều sử dụng nước hoa hằng ngày nhưng vẫn chưa biết cách lưu giữ mùi nước hoa được lâu trên cơ thể. Vậy nên, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách lưu giữ mùi hương thật lâu trên cơ thể, đặc biệt là trong những ngày hè.

Hãy xịt nước hoa lên những vùng ấm trên cơ thể

Bạn có biết tại sao lại chọn vùng ấm trên cơ thế để xịt không? Đó là do những vùng này sẽ khuếch tán mùi nước hoa hiệu quả nhất. Ngoài ra đây là những vùng khó bị kích ứng nên bạn cũng hoàn toàn yên tâm khi xịt lên vùng này nhé.

Những vùng ấm trên cơ thế có thể kể đến như: cổ tay, phía bên trong khuỷu tay, sau tai và sau cổ. Mùi hương sẽ được lưu giữ cả ngày nếu bạn xịt vào những vùng kể trên nhé.

Hãy để nước hoa tại nơi khô ráo thoáng mát

Bạn có biết, độ ẩm và nhiệt độ ảnh hưởng rất lớn đến mùi hương lưu giữ của nước hoa.  Nước hoa khi bị tiếp xúc với những nơi ẩm ướt lâu ngày sẽ bị giảm mùi hương đi rất nhiều. Vì vậy, bạn không nên để nước hoa tại nhà tắm và nơi ẩm ướt nếu như bạn không muốn phá vỡ hương thơm và làm giảm mùi của nước hoa.

Không xịt nhiều nước hoa cùng một lúc

Nhiều người có thói quen xịt kết hợp nhiều nước hoa nhưng đôi khi điều này sẽ gây phản tác dụng. Đó là các mùi nước hoa sẽ lẫn lộn át mùi của nhau đi, gây nên khó chịu cho bạn cũng như những người xung quanh.

Hãy dùng nước hoa “xịn”

Đừng bao giờ đắn đo khi mua nước hoa xịn, vì tiền nào của đấy mà. Nếu bạn mua nước hoa rẻ tiền thì ngoài việc gây nên mùi khó chịu, không giữ được mùi thơm lâu mà còn ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏa của bạn đó.

Nước hoa chất lượng tốt sẽ có hàm lượng tinh dầu cao hơn và công thức rất nhiều lần. Vì vậy đừng bao giờ thỏa hiệp với loại nước hoa có mà bạn định mua nhé.

tránh nắng khi xịt nước hoa:

Mặc dù nước hoa rất hợp với nơi khô ráo nhưng khi bạn xịt nước hoa bạn cần tránh ánh nắng mặt trời. Nước hoa rất nhạy cảm với ánh nắng mặt trời, khi tiếp xúc với ánh nắng thì nước hoa có thể bị biến tác dụng và cũng có thể khiến da bị cháy nắng hoặc bị nám. Vì vậy, khi đang ở ngoài trời, bạn không nên xịt nước hoa trực tiếp dưới ánh nắng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *